FAQs (Những câu hỏi thường gặp)

Mili House là Công ty Dịch vụ Kiến trúc cung cấp dịch vụ thiết kế nhà riêng, nhà sang trọng, nhà Bali hiện đại, nhà độc quyền, nhà ở, biệt thự, nhà phố thương mại, nhà trọ, căn hộ, v.v.

MILI HOUSE, kể từ khi thành lập cách đây hàng chục năm, đã quen thuộc với giao thức Họp trực tuyến, để có thể hoàn thành các thiết kế tòa nhà khác nhau trên khắp Việt Nam và thậm chí cả Châu Á mà không cần phải gặp trực tiếp, chỉ có email và điện thoại vào thời điểm đó .

Giờ đây, ngày càng có nhiều công nghệ hỗ trợ, chẳng hạn như Whatsapp Group, Telegram, Team Viewer, Discord, Zoom, Skype, Google Meet, Google Hangout, v.v., đã hỗ trợ chúng tôi cho đến nay để phục vụ khách hàng từ khắp nơi trên thế giới trực tuyến 100%. Khách hàng cũng được hỗ trợ bởi nhiều biến thể của phần mềm 3D tinh vi để hiển thị hình dạng của các tòa nhà chân thực và chính xác nhất có thể ngay cả trước khi chúng được xây dựng.

Công nghệ đo đạc đất đai đã hỗ trợ GPS trên máy kinh vĩ từ lâu nên Khách hàng chỉ cần tìm đến dịch vụ của đơn vị đo đạc đất đai (bên thứ ba) tại từng khu vực để có được kết quả đo đạc chính xác. Kết quả đo lường sau đó được gửi đến Kiến trúc sư của chúng tôi qua email hoặc whatsapp để xem xét thêm. Nhóm Kiến trúc sư mili house sẽ rất dễ dàng thiết kế các tòa nhà nếu họ đã có dữ liệu về kích thước/địa hình của vùng đất này.

Khách hàng cũng có thể tận dụng công nghệ GPS trên whatsapp (chia sẻ vị trí) và Kiến trúc sư của chúng tôi có thể tận dụng Google Maps và Google Street view để tiến hành khảo sát ảo ngay trước khu đất của bạn mà không cần phải có mặt trực tiếp, thậm chí Nhóm Kiến trúc sư cũng có thể nhìn từ bầu trời hoặc vệ tinh mọi thứ xung quanh như thế nào, giống như một bộ phim gián điệp.

MILI HOUSE cung cấp quyền tự do sửa đổi cho đến khi bạn hài lòng (bản sửa đổi kế hoạch và 3D), vì vậy bạn không cần phải lo lắng nếu không có ý tưởng phù hợp, bạn vẫn có thể sửa đổi nó ngay cả khi đang nằm hoặc đi nghỉ cùng gia đình . Thực tế phải không?

Bây giờ đến lượt bạn làm cho gia đình mình hạnh phúc bằng cách lập kế hoạch Thiết kế Ngôi nhà bền vững, An toàn, Đẹp & Ấm cúng
TƯ VẤN VỚI CỘNG SỰ ĐỘI NGŨ KIẾN TRÚC SƯ, KỸ SƯ CỦA CHÚNG TÔI
KTS . NGUYỄN VĂN HIỆP
KTS . NGUYỄN VĂN HIỆP
KTS . PHẠM TRẦN DUY HẢI
KTS . PHẠM TRẦN DUY HẢI
KTS . HUỲNH LÊ MINH
KTS . HUỲNH LÊ MINH
KS KC. NGUYỄN HỒNG CHINH
KS KC. NGUYỄN HỒNG CHINH
KS MEP. MAI XUÂN HOÀNG
KS MEP. MAI XUÂN HOÀNG
KS MEP. NGUYỄN THỊ THÙY LINH
KS MEP. NGUYỄN THỊ THÙY LINH
Liên hệ chúng tôi
Điện thoại: 0343042234

Email milihouse.dn@gmail.com

Địa chỉ: 90 Bắc Sơn, Phường Hòa An, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng

Kết nối khác của chúng tôi
  •   
  • zalo   
  •   
  •   
  •   

© Copyright 2024 MILI HOUSE. Thiết kế và vận hành website: NR Global

0343042234

Contact Me on Zalo