Top 7 công ty thiết kế kiến trúc chất lượng tại Đà Nẵng

Top 7 công ty thiết kế kiến trúc chất lượng tại Đà Nẵng
10 Th2 2024   

Đà Nẵng, thành phố biển xinh đẹp của Miền Trung Việt Nam. Nơi đây được biết đến với những thiết kế kiến trúc  đẹp và sinh động. Bạn đang tìm kiếm một nơi để gửi gấm thiết kế cho công trình của bạn thì chúng tôi sẽ giúp bạn chọn ra top 7 công ty thiết kế kiến trúc chất lượng tại Đà Nẵng.

Thế nào là công ty thiết kế kiến trúc.

Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc và xây dựng. Công ty này chuyên tư vấn, thiết kế và quản lý các dự án kiến trúc. Công ty kiến trúc thường có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng và các chuyên gia khác. Với kiến thức và kỹ năng chuyên môn để thực hiện các dự án của khách hàng. Công ty kiến trúc cũng có thể chịu trách nhiệm thiết kế nội thất và các yếu tố mỹ thuật khác trong một dự án kiến trúc.

Hình 1: Thiết kế kiến trúc của Mili House

Mili House

Mili House công ty thiết kế với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Cùng với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư có nhiều kinh nghiệm trong thiết kế thi công. Chúng tôi có thiết kế kiến trúc nhà phố, thiết kế kiến trúc biêt thự, thiết kế kiến trúc căn hộ. Đảm bảo mang lại những kiến trúc vô cùng đẹp và sang trọng cho bạn. Giúp bạn hiện thực hóa ngôi nhà trong mơ của bạn. Chúng tôi đảm bảo sẽ cho bạn những trải nghiệm tốt về chất lượng của chúng tôi. Chúng tôi không ngừng phát triển và cải thiện những thiết kế kiến trúc chúng tôi có.

Hình 2: Mẫu thiết kế của Mili House

Công ty thiết kế GAM

GamHouse là công ty chuyên thi công nội thất, thiết kế kiến trúc tại Đà Nẵng. Với 8 năm kinh nghiệm trong nghề, thiết kế và thi công hàng trăm căn hộ tại Đà Nẵng và miền Trung và đội ngũ chuyên nghiệp với kinh nghiệm nhiều năm luôn học hỏi công nghệ mới. cập nhật xu hướng phong cách mới. Sản xuất trực tiếp máy CNC, ở GAM sẽ được thiết kế 3D, 2D hoàn toàn miễn phí.

Hình 3: Công ty thiết kế GAM

Công ty thiết kế kiến trúc Đà Nẵng – Wonder

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành kiến trúc, nội thất và xây dựng, với hàng trăm khách hàng mỗi năm. Wonder là một công ty danh tiếng và đáng tin cậy. Trong việc cung cấp dịch vụ cho khách hàng tư nhân và doanh nghiệp.Hơn 50 nhân sự được tuyển chọn có năng lực, thành tích học tập cao, đầy nhiệt huyết và sáng tạo, luôn tiếp thu công nghệ, ứng dụng mới nhất nhằm mục đích hỗ trợ cho kỹ năng thiết kế, xây dựng ngày càng nhanh và đẹp hơn.

Hình 4: Mẫu thiết kế của Công ty thiết kế Đà Nẵng – Wonder

MOOM – Công Ty Tư Vấn Kiến Trúc Đà Nẵng

Sở hữu đội ngũ kiến trúc sư tinh tế , tư duy nhạy , có tính sáng tạo cao. Nhắc tới Moom người ta lại nghĩ tới những quán cafe đẹp từ công ty .Đúng vậy, công ty chuyên thiết kế những mẫu quán cafe, showroom đẹp, ngoài ra còn có nhà phố,homestay v.v

Hình 5: Thiết kế của công ty MOOM

EnHome – Công ty thiết kế nhà Đà Nẵng uy tín

EnHome hoạt động toàn diện trong lĩnh vực kiến trúc ở Đà Nẵng, có đội ngũ kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm hoạt động khắp tỉnh miền Trung. EnHome được thành lập vào năm 2018, đến nay đã có hơn 5 năm kinh nghiệm  trong nghề, đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư dày dặn kinh nghiệm cùng hệ thống nhà xưởng sản xuất quy mô lớn..Enome có đa dạng thiết kế: thiết kế kiến trúc biệt thự, thiết kế kiến trúc nhà phố,…

Hình 6: Kiến trúc của EnHome

Công ty thiết kế kiến trúc Uy Vũ

Với tiêu chí luôn đặt khách hàng làm trọng tâm trong mọi hoạt động, cùng đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm trẻ trung, năng động, luôn cập nhật những xu hướng thiết kế mới, những giải pháp sáng tạo và toàn diện để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, tạo ra sự kết nối dễ dàng hơn với từng thế hệ khách hàng.

Hình 7: Mẫu thiết kế kiến trúc của Uy Vũ

Công ty kiến trúc Đà Nẵng – HOMEGROUPJSC

HomeGroup là một Xưởng thiết kế có trụ sở tại Đà Nẵng cung cấp nhiều dịch vụ Thiết kế Nội thất trong các dịch vụ Thiết kế Nhà ở và Thương mại, Dàn dựng Nhà và Cải tạo. Với hơn 20 kỹ sư và kiến trúc sư, công việc của chúng tôi chuyên thi công, thiết kế kiến trúc bao gồm các dự án như khách sạn , homestay , căn hộ cao cấp, nhà phố, các dự án quy hoạch tổng thể và cơ sở hạ tầng đô thị, các dự án khu hỗn hợp mật độ cao.

Hình 8: Kiến trúc của công ty HOMEGROUPJSC

Kết luận

Sự phát triển nhanh chóng của Đà Nẵng trong những năm gần đây đã tạo ra nhiều cơ hội cho các công ty thiết kế kiến trúc phát triển và thể hiện tài năng sáng tạo của mình. Đà Nẵng đang có một bộ não thiết kế kiến trúc rất đa dạng và giỏi giang. Dựa trên danh sách top 7 công ty chất lượng tại Đà Nẵng, khách hàng và nhà đầu tư có thể tin tưởng vào sự chuyên nghiệp, sáng tạo và đảm bảo giá trị mà các công ty này mang lại.

 

 

Tin liên quan
Bây giờ đến lượt bạn làm cho gia đình mình hạnh phúc bằng cách lập kế hoạch Thiết kế Ngôi nhà bền vững, An toàn, Đẹp & Ấm cúng
TƯ VẤN VỚI CỘNG SỰ ĐỘI NGŨ KIẾN TRÚC SƯ, KỸ SƯ CỦA CHÚNG TÔI
KTS . NGUYỄN VĂN HIỆP
KTS . NGUYỄN VĂN HIỆP
KTS . PHẠM TRẦN DUY HẢI
KTS . PHẠM TRẦN DUY HẢI
KTS . HUỲNH LÊ MINH
KTS . HUỲNH LÊ MINH
KS KC. NGUYỄN HỒNG CHINH
KS KC. NGUYỄN HỒNG CHINH
KS MEP. MAI XUÂN HOÀNG
KS MEP. MAI XUÂN HOÀNG
KS MEP. NGUYỄN THỊ THÙY LINH
KS MEP. NGUYỄN THỊ THÙY LINH
Liên hệ chúng tôi
Điện thoại: 0343042234

Email milihouse.dn@gmail.com

Địa chỉ: 90 Bắc Sơn, Phường Hòa An, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng

Kết nối khác của chúng tôi
  •   
  • zalo   
  •   
  •   
  •   

© Copyright 2024 MILI HOUSE. Thiết kế và vận hành website: NR Global

0343042234

Contact Me on Zalo